Theo dõi Fanpage

Trình diễn nhiều máy móc công nghệ hiện đại tại Triển lãm Vietfood & Beverage – Propack Vietnam 2020

Trình diễn nhiều máy móc công nghệ hiện đại tại Triển lãm Vietfood & Beverage – Propack Vietnam 2020

30 Jul 2020

HIỆP HỘI BAO BÌ VIỆT NAMViệt Nam đang từng bước khôi phục nền kinh tế, các doanh nghiệp bắt đầu tìm hướng đi mới cho hoạt động sản xuất và kinh doanh sau dịch bệnh Covid-19. Với mục tiêu mở ra nhiều cơ hội xúc tiến thương mại cho doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ chế biến & bao bì thực phẩm – đồ uống, Vietfood & Beverage – Propack Vietnam năm thứ 24 sẽ diễn ra trong 4 ngày, từ ngày 06~09/08/2020 tại Trung tâm hôi chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC)799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Theo số liệu từ Hiệp hội Các nhà bán lẻ Việt Nam, hiện thực phẩm và đồ uống đang chiếm tỷ lệ cao nhất trong cơ cấu chi tiêu hàng tháng của người tiêu dùng Việt, chiếm 35% mức chi tiêu. Sản phẩm ngày càng phong phú, số lượng ngày càng tăng – điều này thực sự là một trong những động lực thúc đẩy lớn cho ngành chế biến, đóng gói bao bì Việt Nam nâng lên một tầm cao mới. Không nằm ngoài xu hướng phát triển đó, năm nay, các doanh nghiệp uy tín trong ngành sẽ mang tới những máy móc, công nghệ bao bì đóng gói hiện đại để giới thiệu và trình làng ngay tại Triển lãm.

Quy tụ các doanh nghiệp uy tín trong ngành

Triển lãm tự hào là sự kiện xúc tiến thương mại mang tầm vóc quốc tế, thu hút các tên tuổi lớn trong ngành, đặc biệt là sự tham gia của những doanh nghiệp thương hiệu mạnh trong lĩnh vực đóng gói bao bì như: Minox, Chính Quang, Song Lợi, Thông Hiệp, Hào Tuấn, Song Hiệp Lợi, Hyunjin, Malaya, Hseng Tex, VPM, Tân Bách Đạt,… và lĩnh vực thực phẩm như: Vissan, Tân Nhất Hương, Hữu Nghị, Đại Phát, Thực phẩm Dân Ôn, Yến sào Khánh Hòa,..

HIỆP HỘI BAO BÌ VIỆT NAM

Năm nay, sự kiện sẽ mang tới những nguồn nguyên liệu và thực phẩm thành phẩm chất lượng, cũng như các thiết bị – máy móc chế biến – công nghệ đóng gói tối tân hiện nay như: Máy indate, máy hàn miệng bao liên tục, máy đóng gói dạng nằm tốc độ cao, máy đóng gói bột tự động, máy dán màng nhôm bằng sóng cao tần; Các loại bao bì đóng gói: màng bao thực phẩm, lưới nhựa…; Bao bì túi sinh học phân hủy hoàn toàn; Máy chiết rót, dán nhãn…

Mở ra cơ hội thúc đẩy các hoạt động kinh doanh tại thị trường nội địa

Với mục tiêu thúc đẩy các hoạt động xúc tiến thương mại hậu Covid-19, Vietfood & Beverage – Propack Vietnam sẽ tăng cường triển khai các hoạt động giao thương trực tiếp doanh nghiệp – doanh nghiệp (B2B) nhằm đẩy mạnh xúc tiến thương mại, kết nối giữa nhà sản xuất với nhà phân phối, nhà nhập khẩu, vượt qua mọi khoảng cách, rào cản để hướng tới sự hợp tác và phát triển.

Sự kiện là nơi doanh nghiệp Việt Nam mở rộng hợp tác, đẩy mạnh liên doanh sản xuất, áp dụng khoa học công nghệ tiên tiến, tìm kiếm cơ hội, xây dựng quan hệ hợp tác đầu tư vào lĩnh vực sản xuất, chế biến, đóng gói, bao bì Thực phẩm và Đồ uống tại Việt Nam. Các đơn vị tham gia Triển lãm có cơ hội gia nhập chuỗi cung ứng thực phẩm toàn diện từ Nhà cung cấp nguyên liệu thô (Raw material supplier) -> Nhà sản xuất (Manufacturer) -> Nhà máy đóng gói (Packaging) -> Nhà phân phối, xuất khẩu, nhập khẩu (Distributors/ Importers/ Exporters) -> Đại lý bán lẻ (Retailers) -> Khách hàng (Consumers).

HIỆP HỘI BAO BÌ VIỆT NAM

Năm 2019, Vietfood & Beverage – Propack đã trở thành Triển lãm đầu tiên trong ngành được chứng nhận đảm bảo chất lượng triển lãm quốc tế của UFI – Hiệp hội toàn cầu của ngành triển lãm. Đây cũng là năm sự kiện ghi nhận một kỳ tổ chức thành công rực rỡ với 10,400 lượt khách thương mại, trong đó hầu hết là các chủ doanh nghiệp các công ty sản xuất trong ngành thực phẩm – đồ uống trong nước; Các nhà nhập khẩu; Phân phối, bán lẻ (hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi); Chủ nhà hàng/ khách sạn, … Thêm nữa là 6,072 lượt khách công chúng tới tham quan và mua sắm. Với kết quả thành công đó, khi Triển lãm kết thúc, đã có rất nhiều doanh nghiệp chuyển sự chú ý của họ sang năm 2020. Đối với khách hàng muốn tìm kiếm các sản phẩm và công nghệ mới nhất trong ngành thực phẩm và đồ uống, Vietfood & Beverage – Propack Vietnam là một sự kiện không thể bỏ lỡ.

HIỆP HỘI BAO BÌ VIỆT NAMWebsite: www.foodexvietnam.com

Fanpage Facebook: Vietfood & Beverage and ProPack Vietnam

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Ms. Đào Thu Hà – Giám đốc dự án (0912 000 406 – daoha@vinexad.com.vn)

Ms. Hồ Thiên Trang – Phụ trách truyền thông (0902 120 694 – tranght@vinexad.com.vn)

HIỆP HỘI BAO BÌ VIỆT NAM

HIỆP HỘI BAO BÌ VIỆT NAM

Dành cho quảng cáo

Chủ trì và chỉ đạo


Bảo trợ thông tin


Đơn vị tổ chức


Đối tác nước ngoài & Đồng tổ chức