Theo dõi Fanpage

Hiệp hội Thực phẩm truyền thống Hàn Quốc tham gia

Hiệp hội Thực phẩm truyền thống Hàn Quốc tham gia

11 Aug 2021

HIỆP HỘI THỰC PHẨM TRUYỀN THỐNG HÀN QUỐC

Hiệp hội Thực phẩm Truyền thống Hàn Quốc, cùng với 6 công ty thành viên, sẽ tham gia triển lãm Quốc tế Thực phẩm và Đồ uống Việt nam – Vietfood & Beverage – Propack HCM City – phiên bản trực tuyến từ ngày 12/8 đến 12/9/2021. Đây là Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Thực phẩm có tầm ảnh hưởng lớn nhất Việt Nam, được tổ chức hai lần trong năm, tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội, và lần này là phiên bản trưc tuyến đầu tiên trong bối cảnh ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Hiệp hội Thực phẩm Truyền thống Hàn Quốc được thành lập từ năm 1992 và là môt tổ chức tập đoàn chuyên sản xuất các thực phẩm truyền thống chủ yếu từ các nông sản và thủy sản Hàn Quốc, góp phần nâng cao giá trị sản phẩm nông nghiệp Hàn Quốc ra thế giới.

Sáu công ty thành viên sau đây tham gia triển lãm lần này sẽ giới thiệu các sản phẩm truyền thống Hàn Quốc như rong biển, trà xanh, sản phẩm lên men (tương đậu), sản phẩm truyền thống…

   – Geumjeong Folk Soybean Product: là công ty chuyên sản xuất các loại thực phẩm chế biến từ đậu nành như Doenjang, Meju và Ganjang. Sản phẩm được sản xuất từ 100% đậu nành tự nhiên của Hàn Quốc, theo phương thức truyền thống, rất tốt cho sức khỏe

   – Andong Jebiwon: Công ty giới thiệu các sản phẩm thương hiệu Doenjang, Sodujang và Gochujang – là những sản phẩm kế thừa những sáng tạo và tinh túy từ gia truyền. Choi Myeong-hee, một bậc thầy về ẩm thực đã kế thừa và phát triển sản phẩm tương đậu truyền thống Hàn Quốc, khiến cho nó trở nên phổ biến và ngày càng được ưa thích trong cộng đồng.

   – Kcwoorigim: Công ty chuyên nghiệp trong sản xuất rong biển từ năm 1990. Sản phẩm rong biển với nhiều loại kích thước, rong biển sấy khô, rong biển vụn…. Sản phẩm đạt chứng chỉ HACCP/ISO9001/FDA/HALAL, người tiêu dùng có thể tin tưởng thưởng thức sản phẩm KCWOORIGIL.

   – BUKHA: Là tập đoàn nông nghiệp với lịch sử phát triển hơn 30 năm! Công ty chuyên các sản phẩm nông nghiệp truyền thống được sản xuất trực tiệp tại khu vực sạch ở Bukha-myeon, Hàn Quốc như: dưa muối, cá muối và các sản phẩm ăn kèm địa phương khác. Hãy thưởng thức bữa ăn lành mạnh với các món ăn của Bukha!

   – Vinegar Park: Chuyên sản xuất giấm đen lên men tự nhiên, với 7 loại axit amin mà cơ thể không thể tự tổng hợp được. Sản phẩm với mục tiêu hỗ trợ sức khỏe và làm đẹp, chúng tôi muốn khám phá và phát triển ở một thị trường mới, luôn coi trọng an sinh và sức khỏe.

   – Master Shin Kwang Soo Tea: có chủ tịch là Shin Kwang-soo, người đã được chính phủ Hàn Quốc công nhận là chuyên gia bậc thầy về ẩm thực truyền thống. Công ty sẽ giới thiệu các phẩm trà xanh được sản xuất theo phương thức thủ công, từ khâu hái lá chè đến khâu chế biến, được đóng gói theo nhiều dạng như túi trà thanh, túi bột, túi trà vuông, socola trà xanh…

Việc tham gia triển lãm trực tuyến sẽ mở ra cơ hội giao thương giữa người mua và nhà triển lãm, thông qua nền tảng trực tuyến, kết hợp với các hình thức quảng bá đa dạng và hỗ trợ kết nôi, kinh doanh từ ban tổ chức.

– Hãy tham quan gian hàng trực tuyến tại : http://online.foodexvietnam.com/en/homepage_en/

– Fanpage chính thức của Triển lãm : https://www.facebook.com/VietfoodBeverage

Thông tin liên hệ:

Ms. Đào Thu Hà – Giám đốc dự án (0912 000 406 – daoha@vinexad.com.vn)

Ms. Hồ Thiên Trang – Phụ trách truyền thông (0902 120 694 – tranght@vinexad.com.vn)

Dành cho quảng cáo

Chủ trì và chỉ đạo


Bảo trợ thông tin


Đơn vị tổ chức


Đối tác nước ngoài & Đồng tổ chức